Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bến Tre – Trong khoảng mấy năm trở lại đây, thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng được khá nhiều gia chủ lựa chọn và xây dựng. Điều này xuất phát từ thực tế do kinh tế ngày càng phát triển và giúpđời sống của người dân ngày càng được nâng cao rõ rệt nên nhu cầu về một ngôi biệt thự rộng lớn, thoải mái, đầy đủ tiện nghi là hoàn toàn tất yếu. Vì thế thiết kế biệt thự 2 tầng đáp ứng được điều kiện kinh tế của một bộ phần không nhỏ của các gia đình Việt Nam.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-tai-ben-tre-nhadepvuonxinh.net

Hiện nay có rất nhiều người đầu tư và trở về Bến Tre để phát triển và làm ăn, kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở đặc biệt là các công trình biệt thự ngày càng cao và các biệt thự 2 tầng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia chủ đang muốn đầu tư và phát triển lâu dài tại Bến Tre vì đây là khu vực vẫn còn quỷ đất rất nhiều và giao thông lại thuận tiện.

Các mẫu nhà biệt thự hiện đại, biệt thự mái thái và biệt thự tân cổ điển 2 tầng đang là những mẫu nhà được rất nhiều gia đình lựa chọn vì kiến trúc của chúng và củng vì kinh phí đầu tư vừa phải, thiết kế không cần quá cầu kỳ mà công năng lại vô cùng phù hợp cho gia đình gồm 4-6 thành viên. Nhà Đẹp Vườn Xinh tự hào đem đến cho gia chủ những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng  đẳng cấp, thể hiện cá tính chủ nhân, hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho cả gia đình khi dọn về ở tại Bến Tre.

Hiện nay Kiến trúc biệt thự 2 tầng tính đến thời điểm hiện tại vẫn chủ yếu đi theo 03 phong cách chính bao gồm: cổ điển, tân cổ điển ( kiểu kiến trúc cách tân) và hiện đại.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-tai-ben-tre-nhadepvuonxinh.net 1

– Biệt thự 2 tầng cổ điển: Với dạng biệt thự này thì nét đặc trưng riêng của phong cách cổ điển chính là chủ yếu sử dụng hình thức thiết kế đối xứng, đăng đối với hệ tường, cột lớn với những đường gờ phào chỉ được trang trí cầu kì, nhiều lớp. Các lớp hình khối bên ngoài của kiến trúc cổ điển thường khá đồ sộ, nặng nề, bề thế, thậm chí là rườm rà nhưng mang lại một bề ngoài rất trang nghiêm, quý phái và thường cao cấp hơn các kiến trúc khác. 

– Biệt thự 2 tầng tân cổ điển: Kiến trúc này là sự phối hợp giữa cổ điển và tân thời là lối thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp được đan xen giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Đặc trưng nhất là việc sử dụng hệ tường và cột lớn nhưng cách kết cấu tự do, cửa có thể mở lệch hoặc mở lớn, thậm chí là rộng hơn nhiều so với kiểu cổ điển. Kiến trúc của biệt thự 2 tầng cách tân  giúp công trình mang đến sự nhẹ nhàng, hiện đại với nhiều tấm kinh cùng tường lớn, lớp mái dốc được đan xen cùng nhau tạo nên ấn tượng về tỉ lệ hình khối của công trình.

– Biệt thự 2 tầng hiện đại: Cuối cùng thiết kế biệt thự dạng này thường sở hữu bố cục về hình khối khá tự do, thông thoáng với nhiều không gian mở khác nhau, hướng xem xung quan lớn cùng ban công rộng cùng nhiều mảng tường lớn đan xen. Bên cạnh đó cũng thường có xu hướng xử lý kết cấu nghịch hoặc giấu cột, tạo cảm giác ấn tượng, mới mẻ. Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại chủ yếu thích hợp với những lô đất rộng, địa hình phức tạp cùng nhiều khoảng cây xanh, sân vườn, hồ cảnh quanh, hồ nước khác nhau bởi chỉ tại những không gian lớn đó thì mới mang đến được giá trị sử dụng dành cho loại hình biệt thự đẹp này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bến Tre :

Hy vọng qua bài viết bên trên, Nhà Đẹp Vườn Xinh đã giúp quý gia chủ có cái nhìn rỏ nét hơn và các dạng biệt thự 2 tầng, nếu quý giá chủ đang có nhu cầu xây dựng hay tìm kiếm một công thiết thiết kế biệt thự cho các công trình tại Bến Tre, đừng ngần ngại liên hệ nhanh nhất với chúng tôi.