Thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Bến Tre – Biệt thự kiểu pháp là một khái niệm có từ rất lâu đời từ thời La Mã cổ đại tại khu vực Châu Âu. Ở thời kỳ này khái niệm này biệt thự được hiểu là những căn nhà rộng của tầng lớp quý tộc có sân vườn, lối đi riêng và có hệ thống tường bằng gạch đá bao bọc xung quanh. Biệt thự cũng chính là sự biểu hiện của đẳng cấp, địa vị trong xã hội thời bấy giờ chỉ có vua chúa quan lại những người giàu có mới được sở hữu. Địa vị càng cao thì diện tích biệt thự càng rộng lớn đồ sộ được chia thành nhiều khu nhiều phòng nhiều công năng sử dụng.

Biệt thự kiểu pháp sức hút không thể bỏ qua

thiet ke biet thu kieu phap tai ben tre 1

Biệt thự kiểu Pháp được được nhiều người ưa chuông chính bởi nét sang trọng đẳng cấp của nó. Xuất hiện từ lâu đời thiên niên kỷ thứ III trước công nguyên xuyên suốt thời gian hàng thế kỷ các biệt thự kiểu phát triển và hình thành nhiều phong cách khác nhau bao gồm: biệt thự pháp cổ, biệt thự tân cổ điển pháp, kiến trúc kiểu Pháp hiện đại.

Sức hút của những công trình có sử dụng kiến trúc Pháp tại Việt Nam khiến nhiều người khó có thể cưỡng lại được, kiến trúc Pháp được hầu hết những gia chủ có điều kiện sử dụng trong thiết kế những công trình như biệt thự hay khách sạn nó có thể giúp gia chủ thể hiện được bản thân cũng khẳng định được đẳng cấp của mình với kiến trúc Ngoại cực chất.

Thị trường kiến trúc hiện này rất chuộng những mẫu biệt thự pháp bởi nó vừa sang trọng vừa thoáng mát và có đủ không gian với những đại gia mới nối nó cũng phù hợp với hầu hết những gia đình tại Việt Nam chỉ có 2 đến 3 thế hệ sống chung trong 1 không gian nhà. Kiến trúc Pháp khi sử dụng trong thiết biệt thự rất dễ tùy biến tính năng sử dụng hay sửa đổi sau này . Nếu để nói về kiến trúc Pháp nó có 2 phong cách thiết kế chính đó là phong các thiết kế biệt thự cổ điển và phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển, những người trung tuổi thường hay thích phong cách thiết kế cổ điển còn tân cổ điển được những người mới nổi lựa trọn cho căn nhà của mình.

Phong thủy thiết kế biệt thự kiểu pháp 

thiet ke biet thu kieu phap tai ben tre 1

Phong thủy mà một yếu tố mà rất nhiều gia chủ quan tâm, không phải nhà muốn đặt hướng nào cũng được, đặt nhà phải chọn hướng hướng hợp với tuổi gia chủ thì làm ăn phát đạt gia đình bình an hạnh phúc; hướng nhà đẹp mang lại không gian ấm áp khi đông về và mát mẻ vào mùa hè. Các cụ ngày xưa có câu “lấy vợ hiền hòa xây nhà hướng nam” theo quan điểm ngày xưa thì hướng nam là một hướng tốt hướng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ và những ngôi nhà hướng nam vào mùa hè rất mát mẻ. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp không chỉ áp dụng cho những mẫu nhà có quy mô lớn mà những mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, biet thu 3 tang kieu phap vẫn rất đẹp độc đáo và ấn tượng bởi nó được thừa hưởng tất cả cái đẹp cái tinh hoa của kiến trúc Pháp. Luôn đón đầu những xu thế mới về phong cách Pháp, kien truc biet thu dep độc đáo Acihome mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về biệt thự kiểu pháp và những lưu ý cần thiết khi thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tư vấn thiết kế nhanh nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

Công ty Thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Bến Tre

Để thiết kế biệt thự kiểu pháp không phải việc dễ dàng mà cần đội kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm, tại Nhà Đẹp Vườn Xinh chúng tôi có đội ngũ KTS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế có thể đưa ra các tư vấn và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.