Thiết kế biệt thự song lập tại Bến Tre – Biệt thự song lập 3 tầng là một khái niệm trong thiết kế kiến trúc. Biệt thự song lập chính là 2 khối kiến trúc độc lập liền kề, song song và đối xứng với nhau qua 1 trục. Bởi tính chất đối xứng song song nên các mẫu biệt thự song lập phải liền kề với nhau, nếu để 1 mẫu biệt thự độc lập nhìn biệt thự sẽ trông mất tự nhiên và không được đẹp mắt.

thiet ke biet thu song lap tai ben tre nhadepvuonxinh.net 1

Nhìn chung, biệt thự song lập không có gì khác biệt so với các hình thức biệt thự khác tuy nhiên, nó lại mang lại hiệu quả cao trong thiết kế kiến trúc, tạo ra những ngôi biệt thự đồ sộ lộng lẫy. Thiết kế Biệt thự song lập thường được xây dựng với hai tầng, một gác xép và sân thượng nhìn ra khu vực xung quanh, ngôi nhà mang đến cho các cư dân gần gũi hơn với thiên nhiên.

ầng trệt của biệt thự thích ứng với các phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng cho khách và cuối cùng, nhưng không kém phần thú vị là một sân chơi nhỏ với một hồ bơi cho trẻ em. Tầng thứ hai chứa một phòng gia đình và ba phòng ngủ.

thiet ke biet thu song lap tai ben tre nhadepvuonxinh.net

Trên cùng, phần thiết kế của sân thượng thường là nơi thường nơi các gia đình đoàn tụ bên nhau. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để bạn ngắm nhìn khung cảnh xung quanh ngôi nhà. Một khu vườn nhỏ hay một hàng cây bao quanh nhà sẽ mang lại sự tươi mát đầy sức sống cho ngôi nhà. Về trang trí nội thất bên trong ngôi nhà, bạn nên chọn những thiết kế cổ điển hoặc bán cổ điển bởi những khu biệt thự song lập này bắt nguồn từ những ngôi làng nước Anh vậy nên để tạo cho ngôi biệt thự sự thống nhất từ vẻ về ngoài đến nội thất khá quan trọng.

Về kiến trúc thiết kế biệt thự song lập tại Bến Tre

Biệt thự song lập có kiến trúc phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh để cùng tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thông thường là hai căn biệt thự ốp cạnh vào nhau, nhìn thoáng qua thì giống như một căn biệt thự nhưng lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải.

Về xây dựng biệt thự song lập

Biệt thự song lập thường chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Các mặt thoáng cũng đủ rộng để có thể đi lại, trồng cây, tiểu cảnh hoăc sân vườn… Cấu trúc xây dựng biệt thự song lập tuy riêng biệt nhưng là nét đối xứng của căn biệt thự bên cạnh. Vì vì cấu trúc này nên hai căn biệt thự đứng cạnh nhau phải luôn hài hòa về màu sắc, đường nét, trang trí…

LỜI KẾT

Việc hình thành khái niệm biệt thự đơn lập hay biệt thự song lập là tính tất yếu của cuộc sống hiện đại. Khi con người càng đông, quỹ đất thì có hạn, hạ tầng giao thông, dịch vụ không phải lúc nào cũng đầu tư được thì khái niệm này là một giải pháp cho cuộc sống hiện đại. Để tìm được một cty có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho thiết kế biệt thự song lập tại Bến Tre đừng ngần ngại liên lạc ngay với Nhà Đẹp Vườn Xinh Miền Nam. Xin cảm ơn.